Phóng sự ảnh Thứ hai, 01/03/2021 , 08:21 am
Cập nhật : 26/12/2020 , 14:12(GMT +7)
Viện Ứng dụng Công nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

Chiều 25/12, tại Hà Nội, Viện Ứng dụng Công nghệ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ, trọng tâm năm 2021. Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Nguyễn Hoàng Giang đã tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. 

Tại Hội nghị, Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ Nguyễn Phú Hùng cho biết, với sự quyết tâm đồng lòng, nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ KH&CN, Viện đã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, chủ động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Phó Viện trưởng Giang Mạnh Khôi đã nhấn mạnh các kết quả đạt được của Viện trong năm 2020 trên các mặt công tác, điều này thể hiện sự tiến bộ về năng lực, uy tín của các cán bộ khoa học trong Viện.

ThS. Trương Minh Ngọc, Giám đốc Chi nhánh phía Nam Viện Ứng dụng Công nghệ

Bà Nguyễn Thị Phương Liên, Giám đốc Công ty CP Nông nghiệp Sinh thái Tuệ Viên

Tại Hội nghị, Chi nhánh Viện tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện doanh nghiệp hợp tác với Viện đã có báo cáo tham luận. Các đơn vị trong Viện cũng đã đưa ra những thảo luận tâm huyết thể hiện được bức tranh chung hoạt động của Viện trong năm qua. Đại diện một số cơ quan quản lý đã có những chia sẻ, gợi mở một số vấn đề Viện cần quan tâm thúc đẩy trong thời gian tới.

Chia sẻ tại Hội nghị, TS. Kum Dongwha, Viện trưởng VKIST bày tỏ thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với Viện, ngoài dự án phòng thí nghiệm chung tại Viện, VKIST sẽ đẩy mạnh để có nhiều dự án phối hợp cùng với Viện, với các doanh nghiệp thực hiện các nghiên cứu cụ thể. VKIST sẽ tuyển dụng nhiều nhân sự hơn để hỗ trợ khối nghiên cứu nhiều hơn.

Đại diện một số cơ quan quản lý: Vụ Phát triển KH&CN địa phương, Vụ Thi đua - Khen thưởng đã có những chia sẻ, gợi mở một số vấn đề Viện cần quan tâm thúc đẩy trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Hoàng Giang đã biểu dương, chúc mừng, ghi nhận thành tích Viện đạt được trong năm 2020. 

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang đề nghị, thời gian tới Viện cần xây dựng kế hoạch 5 năm và năm đầu nhiệm kỳ có sự tham gia trí tuệ của các đơn vị trong Viện, bám sát chủ trương của Bộ trong thời gian tới và chương trình hành động của các địa phương. Cùng với đó là đẩy mạnh phối hợp công tác với các đơn vị trong Viện, Viện với các đơn vị trong Bộ, Viện với các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp và các đối tác nước ngoài nhằm nâng cao uy tín của Viện và thu hút hỗ trợ phát triển các hoạt động chuyên môn. Đồng thời là phát huy vai trò chi nhánh của Viện ở phía Nam. 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Nhân dịp này, Viện đã công bố quyết định khen thưởng của Viện cho tập thể và cá nhân: 3 tập thể và 48 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, 173 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 25 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Văn Nguyên, Bảo Chi


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner