Tiềm lực KH&CN
Hiện nay, nhu cầu đối với các sản phẩm thiên nhiên (SPTN) ngày càng tăng nhanh. Trong chuỗi giá trị SPTN nông lâm thủy sản, khoa học và công nghệ (KH&CN) có vai trò đặc biệt quan trọng, do đó cần phát huy và tận dụng tối đa những tiến bộ KH&CN từ khâu chọn tạo giống, nuôi trồng, thu hoạch, chế biến và bảo quản.
Từ ngày 14-16/11/2023, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp quốc gia đối với các đề xuất nhiệm vụ thuộc Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021-2030.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất các thiết bị, giải pháp và an ninh mạng, sau 4 năm, Công ty cổ phần công nghệ mạng Lancs Việt Nam (Lancs Networks) được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp mạng và an toàn bảo mật thông tin cho mọi đối tượng khách hàng.
Với tổng giá trị phần quà là hơn 200 triệu đồng, Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Đoàn công tác Cục Ngoại tuyến - Bộ Công an đã mang đến hàng trăm phần quà gửi đến các em học sinh tại xã Pa Cheo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai với mong muốn chung tay giúp sức, thắp lên ngọn lửa yêu thương, tiếp thêm niềm vui cho các em đến trường, nhất là khi mùa đông đang đến gần.
Công nghệ quảng cáo tiếp thị (Martech) có vai trò quan trọng trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, bởi Martech cung cấp các công cụ và kỹ thuật giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả hơn.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 1179/QĐ-TTg ngày 12/10/2023 về việc điều động, bổ nhiệm ông Trần Hồng Thái, Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy Văn, Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.
Trong cuộc hành trình vươn lên của các nền kinh tế trên thế giới, ngành sản xuất luôn đóng một vai trò không thể thay thế. Không chỉ là nguồn cung ứng hàng hóa và dịch vụ đa dạng cho xã hội, đóng góp đáng kể vào GDP mà còn là hạt nhân thúc đẩy sự phát triển, thăng hoa và ổn định của một nền kinh tế.
Theo đánh giá của chuyên gia Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), Việt Nam là một trong số những nền kinh tế thu nhập trung bình có tiềm năng trong chuyển đổi bối cảnh đổi mới sáng tạo (ĐMST) toàn cầu.
Getfly CRM được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện dành cho SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ). Tính đến hiện tại đã có hơn 4500 khách hàng thuộc hơn 200 ngành nghề đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng giải pháp Getfly CRM.
Công ty cổ phần công nghệ SiciX (SiciX Technology) được thành lập trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức sau đại dịch, nhưng SiciX Technology coi đó là cơ hội để gây dựng thương hiệu về một đơn vị cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện và uy tín với hệ sinh thái phần mềm sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cùng các dịch vụ số chuyên nghiệp, hiệu quả.
Sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo (Techconnect and Innovation Viet Nam 2023) sẽ tập trung vào các lĩnh vực công nghệ trọng điểm như: vật liệu mới, năng lượng xanh, khoa học, công nghệ phục vụ chăm sóc sức khỏe và công nghệ công nghiệp 4.0 góp phần chuyển đổi mô hình tăng trưởng dựa vào tài nguyên thiên nhiên sang kinh tế tri thức, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn.
Được đánh giá cao với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu quản lý, vận hành và tăng trưởng của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất, giải pháp Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Viindoo do Công ty cổ phần Công nghệ Viindoo cung cấp đang ngày càng khẳng định vị thế trong lòng khách hàng.
 

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner