Phóng sự ảnh Thứ hai, 01/03/2021 , 08:30 am
Cập nhật : 21/12/2020 , 10:12(GMT +7)
Văn phòng Công nhận chất lượng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 19/12 tại Hà Nội, Văn phòng Công nhận chất lượng (BoA), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Thứ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Hoàng Giang tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật của BoA trong thời gian qua, ngoài lĩnh vực chuyên môn, quản lý nhà nước về hoạt động tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng,…

công tác Đảng, hoạt động phong trào văn hóa, thể thao, hoạt động từ thiện,…
 
luôn được BoA chú trọng, tập trung, tạo sự gắn kết, sáng tạo và chủ động trong công việc, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.
Trên cơ sở những kết quả đạt được cũng như yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, Thứ trưởng bày tỏ tin tưởng với tinh thần đoàn kết nhất trí, năng động sáng tạo, BoA sẽ tiếp tục nỗ lực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
Báo cáo buổi Lễ, Giám đốc BoA Vũ Xuân Thủy cho biết, qua 25 hình thành và phát triển, BoA đã triển khai hoạt động công nhận hơn 1600 phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm y tế, tổ chức chứng nhận, tổ chức giám định,…trải dài trên toàn quốc và tại một số nước trong Đông Nam Á (Lào, Cambodia, Brunei và Indonesia).
Ngoài ra, với hơn 100 Phòng xét nghiệm y tế trong cả nước từ nhiều Bệnh viện đầu ngành được đánh giá công nhận theo chuẩn mực quốc tế ISO 15189 và tiêu chuẩn ISO 17025 đã góp phần giúp cho các Bệnh viện, phòng khám nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh,… thời gian qua.
Tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho BoA.
Đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Giang trao Bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân của BoA đã có nhiều đóng góp trong hoạt động công nhận giai đoạn 2016 – 2020.
Giám đốc BoA Vũ Xuân Thủy trao Bằng khen, Kỷ niệm chương cho các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong hoạt động công nhận giai đoạn 2016 – 2020.
Thay mặt Hội đồng công nhận, Phó Chủ tịch Ngô Quý Việt cũng trao Bằng khen, Kỷ niệm chương cho các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong hoạt động công nhận giai đoạn 2016 – 2020.
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 25 năm thành lập của BoA, nhiều hoạt động văn nghệ được chuẩn bị công phu, hoành tráng, sôi nổi đã góp phần tạo nên dấu ấn thành công tốt đẹp của buổi Lễ.

Tần Quỳnh
 
 

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner