Phóng sự ảnh Thứ sáu, 01/12/2023 , 07:52 pm
Cập nhật : 28/09/2023 , 12:09(GMT +7)
Techfest Hải Phòng 2023: Trình diễn, trưng bày, giới thiệu và kết nối gần 500 công nghệ

Techfest Hải Phòng 2023 chủ đề “Hải Phòng - thành phố đổi mới sáng tạo - Tăng tốc và tỏa sáng” được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp công nghệ và doanh nghiệp khởi nghiệp, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giới thiệu ý tưởng/sản phẩm đổi mới sáng tạo; đặt hàng và nhận đặt hàng các giải pháp đổi mới sáng tạo; kêu gọi vốn, hợp tác đầu tư và hợp tác quốc tế.

Bên cạnh Hội chợ giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm chủ lực địa phương, Techfest Hải Phòng 2023 còn có hoạt động trưng bày, kết nối, trình diễn các sản phẩm công nghệ của 6 quốc gia với hơn 60 gian hàng, gần 500 công nghệ, giải pháp đổi mới sáng tạo…

Thứ trưởng Bộ KH&CN Lê Xuân Định và các đại biểu tham quan Khu trưng bày, giới thiệu công nghệ, giải pháp đổi mới sáng tạo.


Công ty cổ phần công Nghệ LocaMos mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị - tham quan thực tế ảo không gian của gian hàng doanh nghiệp từ xa, tăng cường trải nghiệm của người tham dự, mở rộng phạm vi tham gia và mang đến những trải nghiệm tương tác ảo độc đáo trong lĩnh vực công nghệ.

 

Gian hàng của Công ty cổ phần Masscom Việt Nam trải nghiệm các sản phẩm công nghệ giáo dục như: máy tính bảng học tập Nexta SS1, laptop giáo dục, bảng tương tác thông minh… và tiếp cận với hệ sinh thái lớp học thông minh Nexta.

 

VNPT Hải Phòng giới thiệu các dịch vụ, giải pháp trưng bày bao gồm: Hệ sinh thái chuyển đổi số doanh nghiệp One Sme, Demo trình diễn các giải pháp VNPT đã triển khai đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế: VNPT AI; VNPT MMS (an toàn thông tin); VNP IOC.

 

Công ty Cổ phần công nghệ Viindoo giải đáp các thắc mắc của Doanh nghiệp về Chuyển đối số, ứng dụng Công nghệ trong vận hành doanh nghiệp.


Công nghệ thực tế ảo VR360 mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị với triển lãm ảo, tăng cường trải nghiệm của người tham dự, mở rộng phạm vi tham gia và mang đến những trải nghiệm tương tác ảo độc đáo trong lĩnh vực công nghệ.


Công ty cổ phần xản xuất và dịch vụ LeanMAC là nhà cung cấp giải pháp, thiết kế và chế tạo các loại máy móc tự động hoá,  băng tải, giá kệ và xe kéo/đẩy hàng.

 

Kaizenagri - chuyên cung cấp các giải pháp tưới nông nghiệp công nghệ cao đến từ Israel

 

Công ty Cổ phần Công nghệ thông minh Mismart trình diễn máy bay không người lái nông nghiệp Demeter VS30-P được trang bị hệ thống phun ly tâm nguyên tử hóa kéo, hệ thống bản đồ thông minh, radar đẳng hướng thế hệ mới nhất.

Nhóm PV

 

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner