Phóng sự ảnh Thứ hai, 01/03/2021 , 07:39 am
Cập nhật : 31/12/2020 , 13:12(GMT +7)
Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc: Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng 30/12/2020, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (BQL) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Thường trực Bộ KH&CN, một số đồng chí nguyên là Thứ trưởng Bộ KH&CN cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan bộ, ban, ngành trung ương, đại diện các Vụ chức năng của Bộ KH&CN.
Báo cáo tại Hội nghị, Phó Trưởng ban  BQL Trần Đắc Trung cho biết, vượt qua những khó khăn, thách thức trong năm qua, Ban Quản lý đã hoàn thành tốt tiến độ được giao, đúng chất lượng và đạt được một số thành tích nhất định trong xây dựng và phát triển Khu CNC Hòa Lạc.
Với những thành tựu nổi bật trong năm qua, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng chúc mừng và đánh giá cao các kết quả đạt được cũng như các mặt công tác khác của BQL trong năm qua.
Tại Hội nghị, nhấn mạnh việc xây dựng và phát triển khu CNC Hòa Lạc là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và Chính phủ nhằm hình thành một đô thị KH&CN, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt bày tỏ mong muốn Khu CNC Hòa Lạc tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp của các cơ quan ban ngành TW, địa phương,…đồng thời, trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút các dự án đầu tư công nghệ cao trong nước và quốc tế.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, Trưởng ban BQL Lưu Hoàng Long khẳng định, ngoài việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của năm 2021 và những năm tiếp theo. BQL  sẽ tiếp tục hoàn thiện thể chế, xây dựng chính sách phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi, kịp đón đầu làn sóng dịch chuyển của đất nước, trong khu vực và thế giới.
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về các nội dung của báo cáo; đánh giá kết quả đạt được, khó khăn, hạn chế, bài học kinh nghiệm rút ra và giải pháp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2021.
Nhân dịp này, BQL đã tổ chức trao Quyết định chủ trương đầu tư cho hai dự án gồm: Dự án “Nhà máy sản xuất dược phẩm công nghệ cao Hataphar” của Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây và Dự án “Trung tâm sản xuất và Phát triển phần mềm NGS” thuộc Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS.
Trước đó, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt cùng các đại biểu đã đến thăm quan một số dự án công nghệ tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc như: Nhà máy VinSmart
Nhà máy Hanwha Aero Engines
Làng phần mềm số 1.
Nhóm PV
 

Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner