Tiềm lực KH&CN Thứ sáu, 08/12/2023 , 03:41 pm
Cập nhật : 28/09/2023 , 15:09(GMT +7)
SiciX Technology: Giải pháp công nghệ, chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp
Công ty cổ phần công nghệ SiciX (SiciX Technology) được thành lập trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức sau đại dịch, nhưng SiciX Technology coi đó là cơ hội để gây dựng thương hiệu về một đơn vị cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện và uy tín với hệ sinh thái phần mềm sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cùng các dịch vụ số chuyên nghiệp, hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp, mới đây SiciX Technology đã hợp tác với các đối tác lớn, uy tín chuyên cung cấp, triển khai các giải pháp chuyển đổi số và sản xuất phần mềm như FPT Smart Cloud, IBM, Cisco, FIS, Microsoft… Chuỗi hợp tác này sẽ giúp cho SiciX Technology đem tới cho các khách hàng của mình các ứng dụng công nghệ cao, hiện đại hóa hạ tầng công nghệ thông tin một cách đồng bộ trong hành trình chuyển đổi số. 

Đánh giá về sự kiện này, ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó Tổng Giám đốc FPT Smart Cloud cho biết: “Chúng tôi luôn đề cao việc hợp tác và phát triển cùng đối tác, vì lợi ích của khách hàng. Sự bắt tay giữa FPT Smart Cloud và SiciX Technology sẽ tạo ra nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp Việt khi cần tư vấn, triển khai các giải pháp công nghệ toàn diện, thúc đẩy hành trình chuyển đổi số thành công. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm triển khai cho các tập đoàn lớn, cùng hệ sinh thái công nghệ toàn diện và ưu việt của FPT Smart Cloud và đối tác SiciX, tôi tin tưởng sự hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra những bước đột phá mới mà người hưởng lợi chính là khách hàng”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FPT Smart Cloud và SiciX Technology ngày 20/9/2023.

Đánh giá về sản phẩm của SiciX Technology, ông Lê Vũ Long - Phó Tổng Giám đốc Phục Hưng Holdings nhận định: "Trong quá trình định hướng xây dựng các chiến lược tiếp cận khách hàng, Phục Hưng Holdings đã gặp rất nhiều khó khăn để tìm kiếm giải pháp đo lường chất lượng nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Bài toán này chỉ được giải quyết khi Phục Hưng Holdings áp dụng phân hệ quản lý quan hệ khách hàng (CRM) của SiciX Technology để trang bị cho mình bộ công cụ quản lý tổng thể các hoạt động từ tiếp cận, theo dõi và chăm sóc khách hàng. Tất cả nghiệp vụ được tích hợp trên một nền tảng duy nhất khiến hoạt động của đội ngũ Phục Hưng Holdings làm việc năng suất và hiệu quả hơn, nâng cao được trải nghiệm khách hàng và tạo ra được nhiều giá trị cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi". 

Một trong những dịch vụ hàng đầu do SiciX Technology cung cấp.

Đánh giá về phần mềm quản trị nguồn nhân lực của SiciX Technology, ông Vũ Duy Hiền - Tổng Giám đốc NCS cho biết: "Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam diễn biến phức tạp, tài chính suy giảm khiến nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự, tại NCS chúng tôi vẫn hoạt động bình thường, thậm chí còn tăng trưởng mạnh về mặt nhân sự. Giải pháp của chúng tôi chính là áp dụng phần mềm Quản trị nguồn nhân lực của SiciX. Đây là phần mềm hiệu quả trong việc tăng hiệu suất vận hành của toàn tổ chức, đồng thời tạo sự chuyên nghiệp, cải thiện sự gắn kết và tăng niềm tin của nhân sự với Công ty".

Được biết, tại triển lãm trưng bày, kết nối, trình diễn các sản phẩm công nghệ của Techfest Hải Phòng 2023 vừa qua, SiciX Technology đã giới thiệu hệ sinh thái phần mềm chuyển đổi số đến cộng đồng doanh nghiệp và những khách hàng tiềm năng. Các sản phẩm số của SiciX Technology thu hút sự quan tâm của nhiều khách thăm quan và được đánh giá cao tại triển lãm. 

Tin, ảnh: Trần Hà


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 
Xem nhiều nhất

English
Video  
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner