Hoạt động KH&CN Thứ sáu, 01/12/2023 , 07:31 pm
Cập nhật : 06/11/2023 , 15:11(GMT +7)
Bộ Khoa học và Công nghệ tham gia Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 24 năm 2023
Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm tặng đại diện 16 đội bóng tham dự Giải.
Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 24 thu hút 16 đội tham dự. Lễ khai mạc và khởi tranh các trận đấu ở vòng bảng đã diễn ra sáng 4/11/2023 tại sân bóng Hoàng Cầu, Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Tổ chức Giải cho biết: tiếp nối thành công của mùa giải năm 2022, Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 24 năm 2023 đã có nhiều đổi mới, sáng tạo để đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho các đội tham gia.

Tổng Biên tập Phạm Thị Thanh Huyền bày tỏ vui mừng khi giải đấu ngày càng mở rộng về quy mô, không ngừng nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp. Ở lần thứ 24 này, Giải đã có một số đổi mới từ bốc thăm, xếp lịch thi đấu, cơ cấu giải thưởng đến hình thức thi đấu.

Đội bóng Bộ KH&CN

16 đội bóng tham gia giải năm nay được chia thành 4 bảng đấu, gồm: Bảng A: Văn phòng Chính phủ; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bộ Ngoại giao;  Bộ Tài nguyên và Môi trường. Bảng B: Bộ Giáo dục và Đào tạo; Văn phòng Quốc hội; Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Bảng C: Văn phòng Chủ tịch Nước; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Văn phòng Trung ương Đảng, Vietnam Airlines. Bảng D: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Bộ Khoa học và Công nghệ; Văn phòng Bộ Công an; Đài truyền hình Việt Nam.

Tổng giá trị giải thưởng năm nay lên đến hơn 200 triệu đồng, trong đó đội vô địch được phần thưởng 30 triệu đồng; đội hạng Nhì được 20 triệu đồng; đội hạng Ba được 15 triệu đồng; đội hạng Tư được 10 triệu đồng.

Ngoài ra còn có Giải Viên Ngọc sáng dành cho 3 đội; các giải cá nhân: Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất… Các đội bóng và cầu thủ tham gia giải cũng sẽ được nhận nhiều phần quà của các nhà tài trợ.

Sau lượt trận khởi tranh diễn ra ngày 4/11, Giải sẽ tiếp tục với các trận đấu ngày 5/11, 11/11 và 18 – 19/11. Trận chung kết và trao giải được tổ chức vào sáng Chủ nhật 25/11/2023.

Tin, ảnh: Đăng Minh

 


Ý kiến của bạn
Tên của bạn : *
E_mail : *
Tiêu đề : *
Nội dung : * (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
 
Mã bảo mật :   
   
Các tin khác

   
Xem tin theo ngày
   
 

English
Thăm dò ý kiến
Bạn biết website “truyenthongkhoahoc.vn” qua nguồn thông tin nào?
Bạn bè giới thiệu
Qua Google
Qua sách báo, quảng cáo banner